VIETMECVì sức khỏe người tiêu dùng

Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam (VIETMEC) được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với VIETMEC, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. VIETMEC vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.

Tại VIETMEC, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của VIETMEC đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam - VIETMEC luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

 

Profile

gioi thieu 1
 

Ngành nghề kinh doanh

Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0105196582 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 16/03/2011. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:

1 Sản xuất và kinh doanh dược phẩm

2 Nuôi trồng và chế biến dược liệu

3 Kinh doanh thực phẩm chức năng

4 Bán buôn máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế

5 Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh

6 Bán lẻ dụng cụ y tế, mỹ phẩm, vật phẩm vệ sinh ở cửa hàng chuyên doanh

7 Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

tam nhin su menh 1

Tầm nhìn

Trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ nguồn nguyên liệu quý trong nước; Xây dựng thành công thương hiệu VIETMEC nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.

tam nhin su menh 2

Sứ mệnh

Mang sức khỏe đến với mọi người. Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.

Văn hóa doanh nghiệp

gioi thieu

Đào tạo

Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) được điều hành bởi tập thể Lãnh đạo có trình độ, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng lực phù hợp. Nền tảng quan trọng cho sự phát triển của Công ty nằm ở con người, do đó, VietMec luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho cán bộ, nhân viên thông qua đào tạo nội bộ, liên kết đào tạo để cập nhật kiến thức và các thành tựu khoa học mới.

Cụ thể, đội ngũ công nhân thường xuyên được huấn luyện về kỹ năng thực hiện GMP và ISO để nhận thức và hiểu rõ từng khâu trong quá trình sản xuất; Đội ngũ nhân viên bán hàng được trao dồi về khả năng giao tiếp, marketing và kỹ năng bán hàng; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Chính sách người lao động

VIETMEC xem trọng và liên tục cải thiện chính sách đãi ngộ người lao động, tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy định, gắn với tiêu chí đánh giá hiệu quả công khai, minh bạch.

Công ty xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trên thị trường lao động.

Văn hóa doanh nghiệp

VIETMEC là môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, kỷ luật. Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam -VIETMEC hiểu rằng: doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp vững chắc và biết sẻ chia với khó khăn trong cộng đồng. Các thành viên gắn kết với nhau bởi niềm tự hào về Công ty và niềm tin vào tương lai phát triển bền vững.

Đề cao ý thức trách nhiệm cộng đồng, tập thể Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) dành nhiều tâm huyết tham gia nhiều chương trình từ thiện, tham gia hỗ trợ gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng… với mong muốn chia sẻ khó khăn trong xã hội.

Do đặc thù của lĩnh vực kinh doanh, VIETMEC rất quan tâm tới công tác bảo vệ môi trường. Để khống chế và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh do hoạt động sản xuất của Công ty, VIETMEC thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường trong sản xuất kinh doanh dược phẩm như GMP, GLP, GSP, GDP, GPP, ISO. Công ty luôn chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh; xử lý chất thải công nghiệp, nguồn nước theo đúng các tiêu chuẩn ngành Dược. Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ luôn được chú trọng và thường xuyên luyện tập để sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra.

Giá trị cốt lõi

VIETMEC xây dựng cho mình 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty và gọi đó là "5 giá trị cốt lõi":

Khách hàng là trọng tâm

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người nên đối với VietMec, mọi hoạt động của Công ty cũng như các cán bộ nhân viên của Công ty đều vì sứ mệnh “Mang sức khỏe đến với mọi người”.

Hài hòa các lợi ích

Lợi ích của VietMec cũng chính là lợi ích của khách hàng, cán bộ nhân viên công ty, đối tác và nhà nước.

Tinh thần tự tôn dân tộc

Các sản phẩm của VietMec đều mang giá trị Việt Nam với một lòng yêu nước và niềm tin mạnh mẽ vươn ra biển lớn.

Đổi mới và chất lượng

Không ngừng trau dồi kiến thức và đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để sáng chế ra những sản phẩm mới đạt hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Tôn trọng con người

Mọi quy định, quyết định cư xử của VietMec đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng, dân chủ, tôn trọng con người, nhằm thúc đẩy sự tin yêu và tinh thần gắn kết của cán bộ nhân viên đối với Công ty.

Nhà máy sản xuất GMP - WHO

Phòng kiểm tra chất lượng đạt GLP và ISO 17025

Phòng Kiểm tra chất lượng đạt GLP -WHO và ISO 17025 trang bị đầy đủ thiết bị kiểm tra được các chỉ tiêu từ nguyên liệu, dược liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Các nguyên liệu sản xuất, sản phẩm xuất xưởng đều được qua hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đáp ứng tiêu chuẩn mới được xuất – nhập hàng. Vì vậy, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cơ sở đã đăng ký với Bộ Y tế.

Hệ thống nồi chiết đa năng

Hệ thống nồi chiết đa năng: có thể điều khiển được nhiệt độ chiết, có hệ thống bơm tuần hoàn dung môi để trích kiệt dược chất, có bộ phận thu hồi tinh dầu. Quá trình chiết xuất nhanh, ít tốn dung môi, lấy kiệt hoạt chất từ dược liệu thô. Hệ thống chiết xuất đa năng có thể sử dụng để chiết xuất nhiều loại nguyên liệu khác nhau và nhiều loại dung môi chiết khác nhau

Hệ thống thiết bị cô tuần hoàn áp suất giảm

Dịch chiết trước khi vào thiết bị cô đặc sẽ được lọc qua thiết bị lọc thô và lọc tinh. Dịch chiết được cô ở nhiệt độ thấp (khoảng 700C-800C, áp suất giảm từ -0,02MPa ÷ -0,04MPa) dịch cô luôn chuyển động tuần hoàn trong thiết bị. Vì thế nên thời gian cô rất nhanh và gần như không làm thay đổi tính chất hóa học cũng như hoạt tính sinh hóa của hoạt chất.

Hệ thống thiết bị sấy phun sương

Dịch chiết sau khi cô đặc được lọc tinh qua thiết bị lọc. Sau đó được chuyển vào thiết bị sấy phun sương. Dịch cô ở thể lỏng lập tức chuyển sang thể bột khô (hàm ẩm ≤5%) trong thời gian ngắn khoảng 1/10 giây. Thời gian tiếp xúc với nhiệt độ rất ít nên sản phẩm cao khô tạo ra hầu như không bị thay đổi về tính chất hóa học cũng như hoạt tính sinh học.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?